Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0986669035

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Từ Thứ 2 - Chủ Nhật (06H30-19H30)

Súp lơ xanh

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: SP000090
Tình trạng: Còn trong kho
14,000đ
Súp lơ xanh hay còn được gọi là bông cải xanh, là loại thực phẩm được rất nhiều người Việt ưa chuộng.
- +

Súp lơ xanh hay còn được gọi là bông cải xanh, là loại thực phẩm được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Súp lơ xanh có thể kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau và chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình. Trong 100g súp lơ xanh có chứa 1,7g đường, 2,6g chất xơ, 0,37g chất béo, 2,82g chất đạm, 316mg kali, 47mg canxi và nhiều vitamin như A, B1, B2, B6, C, K, E... Súp lơ xanh có thể sử dụng được cả khi còn tươi sống. Gần đây nhất, một nghiên cứu cho thấy rằng các chất dinh dưỡng có trong súp lơ xanh sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu được hấp sơ qua. 

Những lưu ý khi lựa chọn và chế biến súp lơ xanh: Khi mua, bạn nhớ chọn những bông súp lơ đều màu xanh và không quá đậm. Hình dáng có thể hơi xù xì, phần cuống cứng và dài, phần bông không có nhiều đốm vàng, nâu. Nếu mua về mà chưa sử dụng ngay thì bạn không nên rửa vội. Bạn cho súp lơ vào bịch ni lông có đục lỗ, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh sáng mặt trời. Với cách này, bạn có thể đảm bảo độ tươi ngon của súp lơ xanh từ 3 - 5 ngày. Trước khi cắt súp lơ thành từng miếng, bạn nên rửa trực tiếp súp lơ dưới vòi nước. Sau đó ngâm với nước muối trong khoảng 5 - 10 phút. Bởi vì trong súp lơ thường có nhiều loại sâu, bọ nhỏ li ti, hoặc có chứa thuốc bảo vệ thực vật. Rửa sạch súp lơ trước khi cắt khúc và chế biến cũng là cách để bạn giữ lại các thành phần dinh dưỡng một cách hiệu quả nhất. Súp lơ xanh phù hợp với những món xào vì có độ giòn và dai. Mỗi tuần, bạn hãy chế biến các món ăn có súp lơ khoảng 3 lần để thay đổi khẩu vị và nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Hotline 0986669035