Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0986669035

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Từ Thứ 2 - Chủ Nhật (06H30-19H30)

Rau cải xanh

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: SP000021
Tình trạng: Còn trong kho
12,000đ
Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh cũng khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Ngoài ra, cải xanh còn có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a-xit nicotic... và là một trong những loại rau mà các nhà dinh dưỡng khuyên mọi người nên dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.
- +
Rau cải xanh chứa thành phần diệp hoàng tố và vitamin K cao và có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a-xit nicotic...

Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh cũng khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Ngoài ra, cải xanh còn có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a-xit nicotic... và là một trong những loại rau mà các nhà dinh dưỡng khuyên mọi người nên dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Cải xanh có thể kết hợp được nhiều loại thực phẩm, từ các loại thịt như thịt bò, thịt lợn đến các loại hải sản như cua, tôm, mực... Bạn cũng có thể đa dạng trong khâu chế biến món ăn với cải xanh như nấu canh, nấu lẩu, xào, các món cuốn như bánh xèo cuốn, cuốn diếp...

  1. Món nấu rau cải ngon 
  2. Rau cải kho nước dừa 
  3. Bảo vệ sức khỏe với rau cải cúc 
  4. Thanh mát miến trộn rau cải 
  5. Chữa loét dạ dày, trang bằng rau bắp cải 
  6. Rau họ cải trị ung thư phổi 
  7. Ăn rau cải có thể chống ung thư ruột kết 
  8. Gan xào rau cải xốt dầu hào 

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Hotline 0986669035