Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0986669035

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Từ Thứ 2 - Chủ Nhật (06H30-19H30)

Rau cải ngồng

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: SP000022
Tình trạng: Còn trong kho
12,000đ
Loại rau này rất tốt cho phụ nữ bởi nó chứa nhiều dinh dưỡng thiết yếu giúp ngăn ngừa hàm lượng estrogen dư thừa trong cơ thể có thể dẫn đến ung thư. Cải làn còn tốt cho gan, túi mật. Chất folate và chất xơ trong cải làn đều cần thiết cho sức khỏe của phụ nữ.
- +

Cải ngồng (tên tiếng anh là Chinese Brocoli) còn được gọi là Cải làn, Cải rổ, Cải Ná thuộc họ thập tự, có mùi vị tương đối giống cải bẹ xanh, thân lá giống súp lơ.

Cải ngồng

Giá trị dinh dưỡng

Cải giầu chất sơ, vitamin A, C, magie và sắt.

Lượng calorie: 258.5kcal; Protein: 30%; Lipid rất ít; Glucid: 64%.

Công dụng

Loại rau này rất tốt cho phụ nữ bởi nó chứa nhiều dinh dưỡng thiết yếu giúp ngăn ngừa hàm lượng estrogen dư thừa trong cơ thể có thể dẫn đến ung thư. Cải làn còn tốt cho gan, túi mật. Chất folate và chất xơ trong cải làn đều cần thiết cho sức khỏe của phụ nữ.

Cải làn có mùi vị tương đối giống cải bẹ xanh, hay thân lá súp lơ, được dùng để xào chung với thịt bò, hay dùng cả thân để hầm chung với thịt, hay sử dụng để làm nộm gỏi v..v cây cải làn sử dụng được cả thân và cành...

Có tác dụng rất tốt đối với những người mắc bệnh tim, chữa bệnh ho, tiểu đường và có tác dụng chữa bệnh ung thư.

Sử dụng

Chọn những cây cải xanh nhạt cho non. Cây cải làn có thể sử dụng cả thân và cành. Cải có thê nấu canh hoặc xào chín tới là có thể thưởng thức. Cải xào thơm ngon hơn khi xào với dầu dừa.

Cải có thể dùng xào chung với thịt bò hay dùng cả thân để hầm chung với thịt hay sử dụng để làm gỏi (nộm).

Bảo quản

Bảo quản trong túi khô ráo, để trong ngăn mát tủ lạnh.

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Hotline 0986669035